Danh mục thủ tục hành chính được chuẩn hóa trong lĩnh vực bảo vệ môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh

Ngày 10/9/2020, UBND tỉnh Thái Bình ban hành Quyết định số 2646/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) được chuẩn hóa trong lĩnh vực bảo vệ môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Theo đó, công bố kèm theo Quyết định này Danh mục 12 (mười hai) TTHC được chuẩn hóa trong lĩnh vực bảo vệ môi trường gồm: 11 (mười một) TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường; 01 (một) TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện (chi tiết tại Phụ lục đính kèm Quyết định).

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 1468/QĐ-UBND ngày 21/5/2020 của UBND tỉnh về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hóa trong lĩnh vực bảo vệ môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Chi tiết Quyết định XEM TẠI ĐÂY: 2646/QĐ-UBND-1, 2646/QĐ-UBND-2./.

Năm 2020 : 344.063