Danh mục thủ tục hành chính được chuẩn hóa trong lĩnh vực bảo vệ môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh

Ngày 21/5/2020, UBND tỉnh Thái Bình ban hành Quyết định số 1468/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) được chuẩn hóa trong lĩnh vực bảo vệ môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Theo đó, công bố kèm theo Quyết định này Danh mục 13 (mười ba) TTHC được chuẩn hóa trong lĩnh vực bảo vệ môi trường gồm: 10 (mười) TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường; 02 (hai) TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện; 01 (một) TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã (chi tiết tại Phụ lục đính kèm Quyết định).

Chi tiết Quyết định XEM TẠI ĐÂY: 1468/QĐ-UBND-11468/QĐ-UBND-21468/QĐ-UBND-3./.

Tác giả: Sở TN&MT
Năm 2020 : 309.994