Thăm hỏi, động viên các gia đình liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Chiều 21/7, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức các Đoàn đến thăm hỏi, động viên các gia đình liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng hiện đang công tác tại Sở để tỏ lòng tri ân. Đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo Sở, Thủ trưởng các phòng, đơn vị liên quan, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên thuộc Sở.

Đ/c Nguyễn Văn Trường (ngồi phía trong bên phải) - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở cùng Đoàn

thăm hỏi gia đình liệt sỹ tại huyện Quỳnh Phụ

Các đ/c Lãnh đạo Sở cùng Đoàn thăm hỏi gia đình liệt sỹ tại phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình

Tại buổi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Sở cùng các đồng chí trong Đoàn đã thăm hỏi sức khoẻ, động viên và tỏ lòng biết ơn các gia đình liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời Đoàn đến thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh Hùng 103 tuổi tại xã Quang Trung, huyện Kiến Xương. Các gia đình được đến thăm cũng đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Thủ trưởng các phòng, đơn vị và các tổ chức Đoàn thể của Sở đã kịp thời thăm hỏi, động viên các gia đình nhân ngày thương binh, liệt sỹ 27/7.

Đ/c Nguyễn Văn Nho - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở thay mặt Sở Tài nguyên và Môi trường

tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng 103 tuổi

Đoàn cán bộ, công chức, viên chức và người lao động viếng Đền thờ liệt sỹ tỉnh Thái Bình

Cũng nhân dịp này, sáng ngày 24/7, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh Thái Bình./.

Tác giả: TQ
Năm 2024 : 142.075