A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên thuộc đảng bộ Sở

Sáng ngày 09/9/2022, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Nho, Chi bộ Đo đạc, Bản đồ và Viễn thám thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

Dự Lễ trao tặng huy hiệu đảng có các đồng chí: Nguyễn Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các Ban có liên quan thuộc Đảng ủy Khối; Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở; Lãnh đạo Sở; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở cùng toàn thể đảng viên chi bộ Đo đạc, Bản đồ và Viễn thám.

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Nho

Đ/c Bí thư Đảng úy Khối các cơ quan tỉnh và đ/c Quyền Giám đốc Sở TN&MT trao Quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng và 

tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Văn Nho

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trường đã công bố Quyết định số 549-QĐ/TU ngày 12/8/2022 của Tỉnh ủy Thái Bình tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 02/9/2022 cho đảng viên Nguyễn Văn Nho, sinh hoạt tại Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình.

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Sau lễ trao tặng Huy hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Nho trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây cũng là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng; đồng thời cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường. Dù bất cứ ở cương vị nào, bất cứ ở đâu đồng chí cũng đều nỗ lực phấn đấu hết mình, cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc và cán bộ đảng viên trong Sở xây dựng và phát triển ngành tài nguyên và môi trường ngày càng vững mạnh. Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mong đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, tiền phong, gương mẫu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác Đảng bộ cũng như của tổ chức, cơ quan, đơn vị.

Đ/c Nguyễn Văn Nho nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng phát biểu cảm ơn

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nho bày tỏ lời cảm ơn tới các đồng chí: Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các Ban thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và đặc biệt các đồng chí trong cơ quan, các phòng, đơn vị nơi đồng chí công tác và sinh hoạt đảng đã giúp đỡ và tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.  Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục có những cống hiến nhiều hơn nữa, đóng góp công sức, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển của Đảng và xây dựng Đảng bộ Sở Tài nguyên ngày càng vững mạnh./.


Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 89
Hôm qua : 2.319
Tháng 06 : 36.653
Năm 2024 : 250.164