A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao đổi các nội dung liên quan đến cơ chế, chính sách với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh

Sáng ngày 10/9/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi trao đổi các nội dung liên quan đến cơ chế, chính sách tài nguyên và môi trường nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư, hoạt động tại Thái Bình.

Tham dự buổi trao đổi có các đồng chí: Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Lãnh đạo Sở, Đảng ủy Sở và Thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở. Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Trần Văn Vẻ, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cùng chủ trì buổi trao đổi.

Đ/c Nguyễn Xuân Khánh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi trao đổi; 

đ/c Trần Văn Vẻ, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh (ngoài cùng bên phải) cùng chủ trì buổi trao đổi

Hiện nay trên địa bàn tỉnh có 263 Doanh nghiệp, chủ yếu là Doanh nghiệp nhỏ và vừa. Ngày 03/10 hằng năm, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đều tổ chức tôn vinh các Doanh nghiệp điển hình và được cộng đồng Doanh nghiệp đánh giá cao. Hiệp hội Doanh nghiệp luôn lắng nghe các ý kiến, kiến nghị phản ánh của Doanh nghiệp để tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh để tạo điều kiện cho Doanh nghiệp yên tâm đầu tư, phát triển sản xuất.

Tại buổi trao đổi, các đồng chí trong Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc của các Doanh nghiệp trong tỉnh; đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường giải đáp, tháo gỡ cho Doanh nghiệp để giảm bớt khó khăn, nhất là trong giai đoạn hiện nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Các khó khăn chủ yếu là: Giao đất cho các nhà đầu tư; điều chỉnh quy hoạch; cấp sổ đỏ; thủ tục hành chính; thanh tra, kiểm tra xử phạt vi phạm; khu xử lý nước thải tập trung… Sau đó các phòng chuyên môn của Sở đã giải đáp và trao đổi những vướng mắc Doanh nghiệp hay gặp phải ngay tại buổi trao đổi.

Các đ/c Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh dự buổi trao đổi

Kết luận buổi trao đổi, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi trao đổi nhằm tháo gỡ khó khăn cho Doanh nghiệp; bên cạnh đó Doanh nghiệp cũng nắm bắt được và hiểu hơn về các cơ chế, chính sách trong tình hình hiện nay. Qua buổi trao đổi này, Giám đốc Sở giao Văn phòng Sở tổng hợp các ý kiến chưa giải đáp hết từ các phòng, đơn vị chuyên môn và gửi về Hiệp hội doanh nghiệp để tuyên truyền đến các Doanh nghiệp trong tỉnh./.


Tác giả: TTCNTT TNMT
Nguồn:sotnmt.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 430
Hôm qua : 1.087
Tháng 01 : 12.657
Năm 2021 : 12.657