A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và triển khai kế hoạch thi đua thường xuyên năm 2021

Chiều ngày 26/3/2021, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và triển khai kế hoạch thi đua ngành tài nguyên và môi trường năm 2021.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở; lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện, thành phố cùng tập thể, cá nhân được tặng bằng khen các cấp và kỷ niệm chương vì sự nghiệp tài nguyên và môi trường. Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Xuân Khánh - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2020, công tác thi đua, khen thưởng đã được tập thể các cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị chỉ đạo thực hiện thống nhất và sự phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể cơ quan; qua đó mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã nhận thức rõ vai trò công tác thi đua, khen thưởng, tích cực hưởng ứng góp phần hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan, đơn vị. Hoạt động của các phòng, đơn vị nhìn chung đã cơ bản đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác theo Kế hoạch được giao. Sở đã thực hiện đồng bộ các giải pháp, biện pháp quản lý cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; đánh giá nghiêm túc kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị từ đó đã kịp thời chấn chỉnh những công việc chưa đạt yêu cầu cả về thời gian, chất lượng.

Năm 2021, Sở tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua đã phát động, đặc biệt là phong trào thi đua thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các phong trào thi đua chuyên đề phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ; góp phần thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của cơ quan, đơn vị.

Đ/c Nguyễn Xuân Khánh - Giám đốc Sở thừa ủy quyền của Bộ TN&MT tặng Bằng khen của Bộ trưởng 

về thành tích chuyên đề năm 2019 cho tập thể và cá nhân

Đ/c Nguyễn Văn Nho - Phó Giám đốc Sở thừa ủy quyền của UBND tỉnh tặng cờ thi đua và Bằng khen 

của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020

Đ/c Hoàng Văn Ngoạn - Phó Giám đốc Sở tặng Giấy khen của Giám đốc Sở 

cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2020

Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở, Chánh Văn phòng Sở đã công bố các Quyết định khen thưởng của: Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh và của Sở cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành. Cùng với đó, Sở đã công bố Quyết định số 2231/QĐ-BTNMT ngày 09/10/2020 về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tài nguyên và môi trường” của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho 37 cá nhân thuộc tỉnh Thái Bình.

Đ/c Nguyễn Xuân Khánh - Giám đốc Sở thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ TN&MT tặng Kỷ niệm chương " Vì sự nghiệp 

tài nguyên và môi trường"   cho các cá nhân thuộc ngành Tài nguyên và Môi trường Thái Bình

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Ngoạn - Phó Giám đốc Sở đã phát động Kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua thường xuyên năm 2021 đến các tập thể, cá nhân trong Sở.

Đ/c Nguyễn Xuân Khánh - Giám đốc Sở trao giao ước thi đua cho các phòng, đơn vị chuyên môn thuộc Sở 

và phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, thành phố

Hội nghị đã chứng kiến lễ ký kết giao ước thi đua năm 2021 giữa các phòng, đơn vị chuyên môn thuộc Sở; các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; Phòng Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Phát triển quỹ đất và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các huyện, thành phố.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Giám đốc Sở ghi nhận những kết quả đạt được trong phong trào thi đua năm 2020 trên tất cả các mặt công tác của Ngành; đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng, nỗ lực hơn nữa để triển khai toàn diện, đồng bộ các nhiệm vụ ngay từ đầu năm; tăng cường kỷ cương hành chính, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc, đổi mới tư duy để nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021./.


Tác giả: TTCNTT TNMT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 211
Hôm qua : 1.062
Tháng 08 : 11.430
Năm 2022 : 253.260