Tổ chức phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày 19/01/2021, UBND tỉnh Thái Bình ban hành Chỉ thị số 03/CT-UBND về tổ chức phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu và tăng cường công tác bảo vệ và phát triển rừng năm 2021.

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã trở thành phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khởi đầu cho các hành động trồng cây xanh phân tán trong nội đồng, bảo vệ rừng, trồng cây gây rừng hằng năm của các ngành, các cấp và nhân dân, góp phần quan trọng, thiết thực vào công cuộc xây dựng, phát triển bền vững đất nước. Trước tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu, các hiện tượng thời tiết cực đoan, bão, lụt, sạt lở, hạn, mặn gây hậu quả nặng nề đến tính mạng, tài sản của nhân dân, đang đặt ra yêu cầu phát triển cây xanh nội đồng, bảo vệ và phát triển rừng quyết liệt hơn, vừa là nhiệm vụ cấp bách, vừa là nhiệm vụ chiến lược lâu dài.

Xem chi tiết Chỉ thị tại file đính kèm./.

Năm 2021 : 66.851