Thông báo, trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai

Chiều ngày 21/5/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị thông báo quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Tiền Hải và huyện Thái Thụy thuộc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Dự Hội nghị thông báo có các đồng chí lãnh đạo Sở; đại diện Văn phòng Sở, Văn phòng Đăng ký đất đai cùng toàn thể viên chức, lao động hợp đồng Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai 02 huyện Thái Thụy và Tiền Hải.

Thừa uỷ quyền của Giám đốc Sở, Chánh Văn phòng Sở đã công bố các Quyết định của Giám đốc Sở gồm: Quyết định số 119/QĐ-STNMT ngày 11/5/2020 điều động và bổ nhiệm ông Trần Văn Dũng, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Tiền Hải giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Thái Thụy; Quyết định số 120/QĐ-STNMT ngày 11/5/2020 điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Dương, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Thái Thụy giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Tiền Hải.

Đ/c Nguyễn Xuân Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ

Các đ/c lãnh đạo Sở trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đ/c điều động. bổ nhiệm

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Sở chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm; đây là Kế hoạch luân chuyển vị trí công tác theo quy định, yêu cầu các đồng chí được luân chuyển địa bàn mới nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm bắt kịp thời địa bàn phụ trách, áp dụng kinh nghiệm thực tiễn đã trải qua, tiếp tục thực hiện công việc được giao, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay; xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh…

Qua đây, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm phát biểu bày tỏ bày tỏ sự quan tâm, tạo điều kiện của tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Sở, lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở trong luân chuyển địa bàn công tác; trên cương vị công tác mới được giao các đồng chí xin hứa sẽ cố gắng hết mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng tập thể Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Năm 2020 : 344.047