Sửa đổi thời hạn giải quyết thủ tục hành chính thuộc thầm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình

Ngày 17/4/2020, UBND tỉnh Thái Bình ban hành Quyết định số 1162/QĐ-UBND về việc sửa đổi thời hạn giải quyết thủ tục hành chính thuộc thầm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình.

Sửa đổi thời hạn giải quyết 02(hai) thủ tục hành chínhthuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tại các Quyết định: số 1751/QĐ-UBND ngày 25/6/2019; số 1959/QĐ-UBND ngày 15/7/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

LĨNH VỰC BIỂN, HẢI ĐẢO VÀ THUỶ VĂN

Thủ tục 1: Thu hồi khu vực biển

- Thời hạn quy định tại Quyết định số 1751/QĐ-UBND ngày 25/6/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh là: Trong thời hạn 35 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ; trong đó: Sở TNMT 28 ngày làm việc, Văn phòng UBND tỉnh 07 ngày làm việc).

- Thời hạn sửa đổi là: Trong thời hạn 27 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ; trong đó: Sở TNMT 21 ngày làm việc, Văn phòng UBND tỉnh 06 ngày làm việc).

LĨNH VỰC LĨNH VỰC ĐO ĐẠC, BẢN ĐỒ

Thủ tục 2: Cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ hạng II (sửa đổi thời hạn đối với trường hợp cấp mới)

- Thời hạn quy định tại Quyết định số 1959/QĐ-UBND ngày 15/7/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh là:

a) Trường hợp cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ hạng II: Sau thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày đăng tải kết quả sát hạch và xét cấp chứng chỉ hành nghề.

- Thời hạn sửa đổi là:

a) Trường hợp cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ hạng II: Sau thời hạn 06 ngày làm việc kể từ ngày đăng tải kết quả sát hạch và xét cấp chứng chỉ hành nghề./.

Năm 2020 : 394.878