A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Tài nguyên và Môi trường Gặp mặt con liệt sỹ nhân ngày 27/7/2018

Sáng 26/7, Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt thân mật con liệt sỹ đang công tác tại Sở nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).

Dự Lễ gặp mặt có các đồng chí: Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Văn phòng Sở, các đồng chí con liệt sỹ đang công tác tại Sở. Đồng chí Trần Duy Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì buổi gặp mặt.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Sở ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” để ghi nhớ, tôn vinh công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với đất nước nhân ngày 27 tháng 7. Trong ngày này, chính quyền các cấp, các đoàn thể mà trọng tâm là Hội Cựu chiến binh tổ chức nhiều hoạt động, chủ yếu là việc các cá nhân, tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, dâng hương tri ân tại các Nghĩa trang liệt sĩ… Qua đó, đồng chí Phó Giám đốc Sở đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc và các đồng chí thương binh, bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Đ/c Trần Duy Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở thay mặt lãnh đạo Sở trao quà cho các đối tượng con liệt sỹ đang công tác tại Sở

Hiện nay, các đồng chí là con liệt sỹ đang công tác trong cơ quan đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, nhiều đồng chí đã giữ cương vị lãnh đạo, dù ở cương vị nào các đồng chí cũng đều giữ được truyền thống đạo đức cách mạng, lối sống giản dị, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa trên cương vị công tác, góp phần chung vào sự phát triển của Ngành cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Sở đại diện lãnh đạo Sở đã trao quà cho các đồng chí là con liệt sỹ để động viên khích lệ hòa chung với không khí cả nước nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ./.
 


Tác giả: TTCNTT TNMT
Nguồn: sotnmt.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 781
Hôm qua : 1.040
Tháng 09 : 17.419
Năm 2019 : 201.672