A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Ngày 07/4/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị thông báo Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Hoàng Văn Ngoạn.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở; Thủ trưởng, các phòng, đơn vị thuộc Sở và Trưởng các Đoàn thể Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Chánh Văn phòng Sở đã thông báo Quyết định số 996/QĐ-UBND ngày 06/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình về việc bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, bổ nhiệm ông Hoàng Văn Ngoạn, Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, kể từ ngày 07/4/2020.

Đ/c Nguyễn Xuân Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở tin tưởng đồng chí Hoàng Văn Ngoạn với chuyên môn được đào tạo và kinh nghiệm công tác đã trải qua, đồng chí đều hoàn thành tốt các công việc được giao. Trên cương vị công tác mới, mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy được năng lực, sở trường cũng như kinh nghiệm sẵn có, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể lãnh đạo Sở đoàn kết, thống nhất xây dựng Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Ngoạn bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Sở; lãnh đạo các phòng, đơn vị và công chức trong Sở đã tạo điều kiện, giúp đỡ trong thời gian qua; trong thời gian tới, trên cương vị công tác mới xin hứa sẽ cố gắng hết mình, phát huy sức mạnh đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao./.


Tác giả: TTCNTT TNMT
Nguồn:sotnmt.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 464
Tháng 09 : 15.779
Năm 2022 : 289.798