A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 03-02-2023

Sáng ngày 03/02/2023, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 3-2-2023 cho đảng viên Đặng Văn Dũng, Chi bộ Phát triển quỹ đất và Kỹ thuật tài nguyên thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

Dự Lễ trao tặng huy hiệu đảng có các đồng chí: Phạm Xuân Biền, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Văn Trường, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở; Phó Giám đốc Sở; Uỷ viên Ban chấp hành đảng bộ Sở; Bí thư các chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Phát triển quỹ đất và Kỹ thuật tài nguyên.

 

Đ/c Phạm Xuân Biền, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Đặng Văn Dũng

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Văn Dũng

Được sự phân công của Bí thư Đảng ủy Sở, đồng chí Trịnh Thị Hải Yến, Thường vụ Đảng uỷ Sở đã công bố Quyết định số 663/QĐ-TU ngày 03-01-2023 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03-02-2023 cho đảng viên Đặng Văn Dũng.

Đ/c Phạm Xuân Biền, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Sau lễ trao tặng huy hiệu đảng và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Phạm Xuân Biền - thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chúc mừng và ghi nhận những công lao, đóng góp của đồng chí Đặng Văn Dũng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của ngành tài nguyên và môi trường. Đồng chí nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, niềm vui chung của chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt và của toàn thể Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường. Trong thời gian tới, đề nghị đồng chí Đặng Văn Dũng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đóng góp công sức, trí tuệ của mình đối với sự nghiệp của đảng, của ngành và luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Toàn cảnh buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Văn Dũng bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong khi đang công tác. Qua đây, đồng chí chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và Chi bộ Phát triển quỹ đất và Kỹ thuật tài nguyên đã giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình trong công việc, đoàn kết nội bộ và giữ vững phẩm chất của người đảng viên./.


Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 403
Hôm qua : 389
Tháng 02 : 6.571
Năm 2024 : 20.814