Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

Sáng ngày 27/11/2020, tại Trường Cao đẳng nghề Thái Bình, đoàn viên thanh niên và đoàn viên công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã có mặt để tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2020 do Ban chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, nhân văn trong nhiều hoạt động ý nghĩa, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Đoàn viên Thanh niên và đoàn viên công đoàn làm thủ tục hiến máu và chụp ảnh lưu niệm sau buổi hiến máu

Cùng tham gia hiến máu tình nguyện đợt này, Sở Tài nguyên và Môi trường có 8 đoàn viên tham gia hiến máu, trong đó có nhiều đồng chí đã hiến máu lần 3, lần 4. Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại! Hành động tình nguyện tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa lớn lao trong việc khẳng định và phát huy vai trò của thanh niên đối với các hoạt động xã hội./.

Tác giả: Bùi Sen - BCH Đoàn TN Sở
Nguồn:sotnmt.thaibinh.gov.vn Copy link