Hội thao Cụm thi đua số I - Bộ Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố Khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2023

Trong 2 ngày 13 và 14/10, tại tỉnh Thái Bình, Cụm thi đua số I - Bộ Tài nguyên và Môi trường gồm 10 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, thành phố Khu vực đồng bằng sông Hồng đã tổ chức Hội thao, giao lưu văn nghệ Cụm thi đua số I năm 2023.

Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo: Sở Văn hoá thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình; Công an tỉnh Thái Bình; lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố Khu vực đồng bằng Sông Hồng và trên 700 vận động viên, cổ động viên tham dự Hội thao.

Đ/c Trương Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Sở Văn hoá thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng Hội thao

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Giám đốc Sở TN&MT Thái Bình, Cụm trưởng Cụm thi đua số I - Bộ TN&MT

tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao

Đ/c Hoàng Tuấn Tam - Phó Giám đốc Sở TN&MT Vĩnh Phúc, Cụm phó Cụm thi đua số I - Bộ TN&MT

tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Hoàng Văn Ngoạn - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình, Cụm trưởng Cụm thi đua số I nhấn mạnh mục đích, yêu cầu của Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, văn nghệ; động viên tinh thần đoàn kết thi đua yêu ngành, yêu nghề của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Hội thao không chỉ là cơ hội để giao lưu, gắn kết, trao đổi nghiệp vụ chuyên môn mà còn góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần theo gương Bác Hồ vĩ đại và là động lực thúc đẩy chúng ta hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023. Đề nghị các đồng chí vận động viên đoàn kết, thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, trung thực chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức; đảm bảo đoàn kết, an toàn, tiết kiệm; cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và những bàn thắng đẹp; các đồng chí trọng tài điều hành thi đấu đảm bảo chính xác, khách quan, vô tư, trung thực.

Đ/c Hoàng Văn Ngoạn - Phó Giám đốc Sở TN&MT Thái Bình, Cụm trưởng Cụm thi đua số I phát biểu khai mạc Hội thao

Lãnh đạo các Sở trao giải nhất kéo co cho Đoàn Sở TN&MT tỉnh Nam Định

Lãnh đạo các Sở trao giải nhất bóng đá cho Đoàn Sở TN&MT thành phố Hải Phòng

Trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho môn cầu lông đôi nữ

Hội thao tổ chức các môn thi đấu tranh tài với 3 nội dung: Bóng đá, kéo co và cầu lông; riêng môn cầu lông thi đấu ở 5 nội dung: đôi nam 45 tuổi trở xuống, đôi nam nữ 45 tuổi trở xuống, đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam nữ trên 45 tuổi và đôi nữ. Kết quả toàn đoàn: Nhất Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải phòng, nhì Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội, đồng giải ba thuộc về Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình.

Các môn thi đấu tại Hội thao

Liên hoan ẩm thực, giao lưu văn nghệ được khai mạc vào buổi tối ngày 14/10 tại tỉnh Thái Bình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi quê hương, đất nước từng vùng miền và ca ngợi ngành tài nguyên và môi trường do Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố trong Cụm thi đua số I thể hiện./.

Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Năm 2024 : 301.758