A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị triển khai quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức

Sáng 14/6/2022, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức đối với ông Nguyễn Duy Chinh - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Dự Hội nghị triển khai quyết định về phía UBND tỉnh có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh; về phía Sở Tài nguyên và Môi trường có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng đơn vị thuộc Sở. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe công bố Quyết định số 1199/QĐ-UBND ngày 09/6/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức. Điều động ông Nguyễn Duy Chinh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, kể từ ngày 10/6/2022. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đ/c Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Duy Chinh

Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Quang Hưng tin tưởng đồng chí Nguyễn Duy Chinh với năng lực chuyên môn được đào tạo, với kinh nghiệm công tác đã trải qua, đồng chí đã có thời gian công tác tại Sở và đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trên cương vị công tác mới, mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy được năng lực, sở trường, kinh nghiệm sẵn có, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể lãnh đạo Sở đoàn kết, xây dựng Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Duy Chinh

Đ/c Nguyễn Văn Trường, Quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Duy Chinh

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Duy Chinh bày tỏ và cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đã tạo điều kiện, giúp đỡ trong thời gian qua; trong thời gian tới, trên cương vị công tác mới được bổ nhiệm, đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao./.


Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 263
Hôm qua : 2.632
Tháng 07 : 32.018
Năm 2024 : 301.847