A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Sở năm 2021

Sáng ngày 25/12, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Sở năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Thị Hải Lý, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Dương Văn Lễ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và đại diện các Ban Đảng của Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; về phía Sở Tài nguyên và Môi trường có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở.

 Tại Hội nghị, được sự phân công của đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc phụ trách Sở, đồng chí Phùng Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2021 của tập thể Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đề nghị các đồng chí trong Hội nghị tham gia làm rõ các nội dung báo cáo nêu.

Đ/c Nguyễn Văn Nho, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc phụ trách Sở chủ trì Hội nghị

Năm 2021, là năm thứ 2 tập trung triển khai thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2020-2025 để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; Nghị quyết Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025; bên cạnh những thuận lợi đã đạt được song vẫn còn khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, sát sao của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Bộ Tài nguyên và Môi trường; Sở Tài nguyên và Môi trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ Kế hoạch công tác năm của UBND tỉnh và của Sở đề ra. Trong năm tới, Sở tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đề cao kỷ luật, kỷ cương hành chính, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch công tác ngay từ đầu năm; phát động phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Đảng của Tỉnh uỷ dự Hội nghị

Phát hiểu tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đánh giá cao công tác chuẩn bị của Sở và cơ bản nhất trí với nội dung báo cáo; các ý kiến phát biểu tập trung vào công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số, công tác môi trường… Đồng chí Nguyễn Văn Nho, Phó Bí thư Đảng uỷ Sở tiếp thu các ý kiến tham gia góp ý của các đồng chí trong Hội nghị để tiếp tục hoàn thiện báo cáo.

Cũng tại Hội nghị, từng cá nhân các đồng chí lãnh đạo Sở đã đọc bản kiểm điểm và tự nhận mức xếp loại chất lượng; sau đó các đại biểu dự Hội nghị tham gia đóng góp cho các đồng chí lãnh đạo Sở.

Cùng ngày, Sở đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Đảng ủy viên, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường. Tới dự có đồng chí Phạm Xuân Biền, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí Đảng ủy viên và Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở.

Đ/c Phạm Xuân Biền, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của ngành tài nguyên và môi trường trong năm qua; đề nghị Đảng ủy Sở đánh giá khách quan, trung thực trong kiểm điểm tự phê bình và phê bình, cần chú trọng nhận diện và xác định rõ những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ mà Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng đã chỉ ra; đồng thời, làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, các chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; gắn đánh giá, xếp loại chất lượng của cá nhân, tập thể với kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của phòng, đơn vị.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nho, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở ghi nhận và tiếp thu ý kiến phát biểu của các đồng chí dự Hội nghị, Sở sẽ bổ sung và hoàn thiện báo cáo gửi cấp trên theo quy định./.


Tác giả: TTCNTT TNMT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 816
Hôm qua : 1.103
Tháng 08 : 10.157
Năm 2022 : 251.987