A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công bố quyết định Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường

Sáng ngày 09/9/2022, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và lãnh đạo các Ban liên quan thuộc Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Văn Nho - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở.

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Trường

Toàn cảnh Hội nghị

Được sự phân công của Hội nghị, đồng chí Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định số 1038-QĐ/ĐUK ngày 06-9-2022 của  Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Trường, Quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Trực tiếp trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Trường trong thời gian qua; Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tin tưởng rằng, đồng chí Nguyễn Văn Trường với vai trò Bí thư Đảng ủy sẽ cùng tập thể Đảng ủy, Ban lãnh đạo đưa Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Sở phát biểu cảm ơn

Trân trọng cảm ơn Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Nguyễn Văn Trường nêu rõ, đây cũng là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao trong thời gian tới.

Trên cương vị mới, đồng chí  Nguyễn Văn Trường khẳng định sẽ nỗ lực cùng tập thể Lãnh đạo phát huy truyền thống của cơ quan, xây dựng Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ. Đồng chí mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, sự đồng hành và ủng hộ của các đồng chí đảng viên để hoàn thành tốt trọng trách được giao./.


Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 2.319
Tháng 06 : 36.590
Năm 2024 : 250.101