Hội nghị công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm

Chiều ngày 31/12/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm.

Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở; lãnh đạo và viên chức: Văn phòng Đăng ký đất đai; Trung tâm Công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường; Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường; lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai 3 huyện: Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư.

Thừa uỷ quyền của Giám đốc Sở, Chánh Văn phòng Sở đã công bố 05 Quyết điều động, bổ nhiệm các đồng chí: Ông Trần Tuấn Thịnh, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Vũ Thư giữ chức vụ Trưởng phòng Đăng ký và cấp Giấy chứng nhận thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh; Ông Đặng Thế Việt, Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Tiền Hải giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Vũ Thư;  Ông Tô Duy Diệp, Trưởng phòng Lưu trữ thông tin địa chính, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kiến Xương; Ông Trần Đình Hiện, giữ chức danh Phụ trách kế toán Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường; Bà Nguyễn Thị Minh, giữ chức danh Phụ trách kế toán Trung tâm Công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường.

Lãnh đạo Sở trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đ/c được điều động, bổ nhiệm

Đ/c Phùng Minh Tâm - Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phùng Minh Tâm - Phó Giám đốc Sở thay mặt lãnh đạo Sở chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm; đây là Kế hoạch luân chuyển vị trí công tác theo quy định, yêu cầu các đồng chí được luân chuyển địa bàn và đơn vị mới nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm bắt kịp thời các công việc, áp dụng kinh nghiệm thực tiễn đã trải qua, tiếp tục thực hiện công việc được giao, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.

Qua đây, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm phát biểu bày tỏ bày tỏ sự quan tâm, tạo điều kiện của tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Sở, lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở trong luân chuyển địa bàn công tác; trên cương vị công tác mới được giao các đồng chí xin hứa sẽ cố gắng hết mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: TQ-TTCNTT TN&MT
Năm 2021 : 66.835