A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức viên chức, người lao động năm 2022 và ký giao ước thi đua năm 2023

Sáng ngày 22/3, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2022 và ký giao ước thi đua năm 2023.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị và công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở. Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở chỉ trì Hội nghị

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở TN&MT

Năm 2022, Sở đã tham mưu trình UBND tỉnh ban hành 02 văn bản quy phạm pháp luật, 01 Chỉ thị và ban hành các văn bản chỉ đạo chung công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Công tác tổ chức cán bộ; cải cách thủ tục hành chính; thanh tra, kiểm tra, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo; công tác kế hoạch - tài chính và các lĩnh vực: Quản lý đất đai; đo đạc, bản đồ và viễn thám; bảo vệ môi trường; tài nguyên nước khoáng sản; quản lý tổng hợp Biển và Khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu được duy trì thường xuyên và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sở đã thẩm định trình UBND tỉnh 149 hồ sơ giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, điều chỉnh, gia hạn sử dụng đất với diện tích 498,01 ha; 87 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, diện tích 233,03 ha. Thực hiện kiểm tra chuyên ngành đối với 63 đơn vị, thanh tra chuyên ngành đối với 01 đơn vị.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Lan, Kế toán trưởng công bố công khai quyết toán thu, chi NSNN năm 2021, công khai dự toán thu, chi NSNN được giao và phân bổ cho các đơn vị trực thuộc năm 2023; công khai số liệu thực hiện dự toán thu - chi NSNN năm 2022.

Đồng chí Trần Thị Huyền, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.

Thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2022 và Hội nghị đã biểu quyết thông qua với 100% ý kiến tán thành.

Sáng cùng ngày, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và triển khai kế hoạch thi đua năm 2023.

Công tác thi đua khen thưởng năm 2022 được tập thể cấp uỷ, lãnh đạo cơ quan, đơn vị chỉ đạo thực hiện thống nhất, chặt chẽ; hoạt động phong trào của các đơn vị cơ bản đáp ứng yêu cầu; Sở đã thực hiện đồng bộ các giải pháp, phương pháp quản lý cán bộ công chức, viên chức trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; kịp thời chấn chỉnh các công việc chưa đạt yêu cầu về thời gian và chất lượng. Sở đã kịp thời triển khai các phong trào thi đua do Bộ, ngành địa phương phát động đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động; tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Đẩy nhanh tiến độ thực hiện giải phóng mặt bằng phục vụ triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh” do Tỉnh phát động…

Tại Hội nghị, được sự phân công của Giám đốc Sở, đồng chí Chánh Văn phòng Sở đã công bố các Quyết định khen thưởng của Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí Trần Xuân Xanh, Phó Chủ tịch công đoàn Sở công bố Quyết định khen thưởng của Công đoàn Sở năm 2023.

 

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Chinh, Phó Giám đốc Sở đã phát động phong trào thi đua và tổ chức ký giao ước thi đua giữa các phòng, đơn vị thuộc Sở năm 2023.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2022 trên tất cả các mặt công tác của Ngành. Đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nỗ lực hơn nữa để triển khai toàn diện, đồng bộ các nhiệm vụ ngay từ đầu năm; tiếp tục tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc, phục vụ nhân dân; đổi mới tư duy để nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023./.


Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 282
Hôm qua : 2.632
Tháng 07 : 32.037
Năm 2024 : 301.866