A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023

Chiều ngày 26/3/2024, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị và công chức, viên chức, lao động hợp đồng thuộc Sở. Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

 

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan, Kế toán trưởng của Sở đã công bố công khai quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2022, công khai dự toán thu, chi ngân sách nhà nước được giao và phân bổ cho các đơn vị trực thuộc năm 2024; công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách nhà nước năm 2023. Các Văn bản công khai quyết toán và giao dự toán của Sở đều được công khai trên Cổng thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ: https://sotnmt.thaibinh.gov.vn/tin-tuc/so-luong-thong-ke-bao-cao.

Đ/c Nguyễn Thị Lan, Phó Trưởng phòng KH-TC, Kế toán trưởng công khai quyết toán thu, chi NSNN tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Huyền, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024.

Năm 2023, Ban Thanh tra nhân dân đã bám sát Kế hoạch giám sát và giám sát việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh. Năm 2022, đã thực hiện tiếp tổng số lượt tiếp: 108 lượt, số người được tiếp: 149 người; số vụ việc 78 vụ việc; số đoàn đông người được tiếp 02 đoàn. Đa số các vụ việc không thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở, đã hướng dẫn công dân hoặc chuyển vụ việc đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết, có 02 vụ việc tố cáo thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở, đã tiếp nhận và giải quyết theo quy định…

Đ/c Trần Thị Huyền, Chánh Thanh tra, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị

Năm 2024, Ban Thanh tra nhân dân tiếp tục thực hiện Kế hoạch giám sát năm 2024; thực hiện giám sát tại Trung tâm Quan trắc tài nguyên và Môi trường và Phòng Tài nguyên nước - Khoáng sản; giám sát thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2024 đề ra và thực hiện nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị…

Thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2023 và Hội nghị đã biểu quyết thông qua với 100% ý kiến tán thành./.


Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.318
Hôm qua : 1.695
Tháng 05 : 37.759
Năm 2024 : 198.147