Hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), thực hiện chỉ đạo của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường về việc triển khai tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã có nhiều hoạt động tích cực sôi nổi chào mừng sự kiện quan trọng này.

Các đ/c lãnh đạo Sở, lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng trước giờ thi đấu

Đ/c Nguyễn Xuân Khánh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng đội bóng Khối Văn phòng Sở giành cúp vô địch

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 không tập trung đông người nên công tác tuyên truyền, ôn lại truyền thống của Đoàn được thực hiện trên môi trường mạng. Chi đoàn đã ủng hộ kinh phí 2.200.000 đồng tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng theo Văn bản số 121-CV/ĐTN ngày 02/2/2021 của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Tham gia giải cứu nông sản khoảng 300 cây rau bắp cải giúp đỡ, ủng hộ bà con nông dân xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư. Bên cạnh đó, Chi đoàn còn tổ chức giao hữu thể thao môn bóng đá giữa các phòng, đơn vị thuộc Sở gồm 4 đội (Khối Văn phòng Sở, Khối nhà 3 tầng, Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường, Trung tâm Phát triển quỹ đất và Kỹ thuật tài nguyên) nhằm tăng cường sức khỏe, thể lực, giao lưu đoàn kết học hỏi giữa đoàn viên, thanh niên các phòng, đơn vị trong Sở.

Đoàn viên Thanh niên Sở đang chia nhận rau bắp cải tại Sở giúp giải cứu nông sản cho bà con nông dân xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư

Với các hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Sở đã động viên, khích lệ đoàn viên Thanh niên trong Chi đoàn tiếp tục phát huy tinh thần, sức trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt công tác chuyên môn được giao, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng./.

Một số hình ảnh giao hữu bóng đá:

Tác giả: BS-Phó Bí thư Chi Đoàn Sở
Năm 2021 : 434.220