Giao hữu thể thao Khối thi đua các sở, ngành kinh tế năm 2019

Trong 2 ngày 23, 24/8, tại Nhà thi đấu thể thao, phố Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình, Khối thi đua các sở, ngành kinh tế đã tổ chức Giao hữu thể thao lần thứ ba do Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh là Trưởng Khối chủ trì.

Tham dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo và chuyên viên theo dõi Ban Thi đua Khen thưởng - Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo thuộc Khối; lãnh đạo các phòng, đơn vị và tương đương thuộc 10 sở, ngành kinh tế cùng các vận động viên tiêu biểu đại diện cho công chức, viên chức và người lao động của Khối tham gia Giao hữu thể thao.

Lãnh đạo 10 sở, ngành kinh tế dự lễ chào cờ và khai mạc Giao hữu thể thao tại nhà thi đấu TDTT, phố Hai Bà Trưng, TPTB

Đ/c Bùi Anh Tuấn - Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh, Trưởng Khối phát biểu khai mạc

Đ/c Trưởng Khối (đứng bên trái) và đ/c Phó Khối thi đua các sở, ngành kinh tế năm 2019

tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giao hữu thể thao

Phát biểu khai mạc, đồng chí Bùi Anh Tuấn - Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh, Trưởng Khối nhấn mạnh mục đích của buổi giao hữu để tích cực hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; cổ vũ động viên tinh thần đoàn kết thi đua nâng cao thể chất, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần; tạo không khí sôi nổi, vui tươi trong Khối chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9; tập trung công sức, trí tuệ thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2019 của mỗi cơ quan, đơn vị. Yêu cầu, giao hữu thể thao phải đảm bảo sự trung thực, đoàn kết, vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.

Pha tranh bóng đẹp giữa đội Sở TN&MT (áo đỏ) và Ban quản lý dự án

Đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh

Sở Tài nguyên và Môi trường (đứng bên trái) nhận giải 3 môn cầu lông đôi nam nữ

Giao hữu thể thao Khối thi đua các sở, ngành kinh tế tổ chức các môn thể thao gồm bóng đá nam và cầu lông (đôi  nam, đôi nam nữ). Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Giao hữu thể thao Khối thi đua các sở, ngành kinh tế đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả, môn bóng đá nam: Giải nhất Sở Giao thông Vận tải, giải nhì Sở Xây dựng, giải ba Ban Quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh; môn cầu lông đôi nam: Giải nhất Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải nhì Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, giải ba Sở Giao thông Vận tải; môn cầu lông đôi nam nữ: Giải nhất Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải nhì Sở Công thương, giải ba Sở Tài nguyên và Môi trường./.

Một số hình ảnh Giao hữu thể thao:

Năm 2019 : 227.264