Giao hữu thể thao Khối thi đua các cơ quan, đơn vị Tài chính - Kinh tế - Kỹ thuật năm 2020

Để chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 31/10, tại Nhà thi đấu thể thao, phố Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình, Khối thi đua các cơ quan, đơn vị Tài chính - Kinh tế - Kỹ thuật năm 2020 đã tổ chức khai mạc giao hữu thể thao do Sở Xây dựng là Trưởng Khối chủ trì.

Tới dự Lễ khai mạc có lãnh đạo Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ban Thi đua Khen thưởng - Sở Nội vụ; Liên Đoàn lao động tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Khối; cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Khối tham gia giao hữu thể thao.

Đại biểu tham dự và lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị trong Khối chào cờ khai mạc giao hữu thể thao

Đ/c Phạm Xuân Biền (bên phải), Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Liên Đoàn lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng buổi giao hữu thể thao

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Việt Anh, Phó Giám đốc Sở Xây dựng - Trưởng Khối nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của buổi giao hữu thể thao nhằm góp phần khuyến khích phong trào thể thao trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Khối; tạo khí thế hăng hái thi đua, rèn luyện sức khỏe theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các sở, ngành trong Khối được giao lưu học tập kinh nghiệm công tác; tăng cường đoàn kết, học hỏi giữa các đơn vị. Yêu cầu, giao hữu thể thao phải có sự chuẩn bị tốt, đảm bảo trung thực, đoàn kết, vui vẻ, an toàn và tiết kiệm…

Đ/c Phạm Việt Anh, Phó Giám đốc Sở Xây dựng - Trưởng Khối phát biểu khai mạc

Các đ/c lãnh đạo Sở TN&MT tặng hoa chúc mừng đội bóng trước giờ thi đấu

Đ/c Phạm Việt Anh, Phó Giám đốc Sở Xây dựng - Trưởng Khối tặng hoa chúc mừng đội bóng

Giao hữu thể thao Khối thi đua các cơ quan, đơn vị Tài chính - Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức các môn thể thao gồm các môn: Bóng đá nam và cầu lông đôi  nam, đôi nam nữ. Sau hơn 1 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, giao hữu thể thao của Khối đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả, môn bóng đá nam: Giải nhất Sở Xây dựng, giải nhì Sở Giao thông Vận tải, giải ba Sở Kế hoạch và Đầu tư; môn cầu lông đôi nam: Giải nhất Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, giải nhì Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải ba Sở Công thương; môn cầu lông đôi nam nữ: Giải nhất Sở Tài nguyên và Môi trường, giải nhì Sở Công thương, giải ba Sở Kế hoạch và Đầu tư./.

Một số hình ảnh buổi giao hữu thể thao:

Năm 2020 : 394.877