Giải cầu lông Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Bình năm 2022

Sáng ngày 07/7, tại nhà thi đấu thể thao, phố Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình đã khai mạc giải cầu lông công đoàn viên chức tỉnh Thái Bình năm 2022 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức trong thời gian 2 ngày mồng 7 và mồng 8/7/2022. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí Ban chấp hành công đoàn cơ sở, các vận động viên và cổ động viên của các sở, ban, ngành.

Đ/c Hoàng Văn Ngoạn (đứng giữa) - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên của Sở

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Trần Thị Minh Thu nhấn mạnh mục đích, yêu cầu của giải thiết thực chào mừng Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Bình (01/7/2017-01/7/2022); cổ vũ động viên cán bộ, công chức, viên chức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022; động viên đoàn viên công đoàn hưởng ứng các phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá, tinh thần trong cán bộ, công chức, viên chức; tăng cường mối đoàn kết giao lưu hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Đề nghị các đơn vị tham gia chấp hành đúng Điều lệ giải và các quy định của Ban tổ chức; thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, trách nhiệm, không để xảy ra các hiện tượng tiêu cực trong tổ chức và thi đấu.

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Vận động viên của Sở khởi động trước trận đấu

Sở Tài nguyên và Môi trường có 2 vận động viên nam tham gia thi đấu ở độ tuổi dưới 35 tuổi.

Kết thúc giải, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn và các vận động viên đạt giải ở mỗi nội dung thi đấu./.

Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Năm 2024 : 301.795