Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Sở

Ngày 17/6/2023, tại sân cầu Sở Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra giải cầu lông ngành tài nguyên và môi trường chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Sở (25/6/2003-25/6/2023) với 07 đội tham gia đến từ các huyện, thành phố. Dự lễ khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Công đoàn Sở, công chức, viên chức, người lao động ngành tài nguyên và môi trường cùng toàn thể các vận động viên.

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở (bên trái) và đ/c Nguyễn Duy Chinh - Phó Giám đốc Sở (bên phải) trao giải cho đôi nam dưới 45 tuổi

Đ/c Nguyễn Duy Chinh - Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc

Tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Duy Chinh - Phó Giám đốc Sở TN&MT phát biểu nhấn mạnh: tổ chức giải cầu lông nhằm tuyên truyền đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể, tăng cường sức khoẻ để làm việc; động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành cùng hưởng ứng để chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Sở. Thông qua việc tổ chức giải, lựa chọn những vận động viên ưu tú tham gia hội thao Cụm thi đua số I - Bộ Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh đồng bằng sông Hồng vào trung tuần tháng 9/2023. Đề nghị các vận động viên có sự chuẩn bị tốt, thi đấu hết mình, có những đường cầu hay; đồng thời phát huy tinh thần thể thao, thi đấu trung thực; các trọng tài công tâm điều hành các trận đấu một cách khách quan; các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi.

Đ/c Nguyễn Duy Chinh - Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng các đội thi đấu và tổ trọng tài

Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Sở được tổ chức với nội dung thi đấu đôi nam ở 2 độ tuổi: trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi với 7 đội thi đấu tranh tài. Ngay sau Lễ khai mạc, đại diện vận động viên và tổ trọng tài đã phát biểu và hứa sẽ thi đấu hết mình và điều hành các trận đấu khách quan, trung thực để đạt hiệu quả cao.

Đ/c Lê Trung Kiên đại diện vận động viên phát biểu

Lãnh đạo Sở, các vận động viên và tổ trọng tài chụp ảnh lưu niệm trước khi khai mạc giải

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kết quả cụ thể như sau:

Đối tượng trên 45 tuổi: Giải nhất thuộc về đội Vũ Thư, giải nhì thuộc về đội Sở Tài nguyên và Môi trường, giải ba thuộc về đội Thái Thuỵ.

Đối tượng dưới 45 tuổi: Giải nhất thuộc về đội Quỳnh Phụ, giải nhì thuộc về đội Thái Thuỵ, giải ba thuộc về đội Sở Tài nguyên và Môi trường./.

Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Năm 2024 : 321.164