Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 07/02 (tức mùng 7 Tết Nhâm Dần 2022), trong không khí hân hoan, phấn khởi của buổi đầu xuân, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đã có buổi gặp mặt, chúc tết và giao nhiệm vụ cho lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở nhân dịp đầu xuân năm mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Nho, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở biểu dương toàn thể cán bộ công chức, viên chức và lao động hợp đồng trong Sở đã chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước về việc đón Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui vẻ, đầm ấm; cơ quan không có ai vi phạm trật tự giao thông, an toàn xã hội, không đốt pháo, không có cháy nổ xảy ra tại cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Nho, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở chủ trì buổi gặp mặt

Phát huy những thành tích đã đạt được trên các mặt công tác năm 2021, đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Sở yêu cầu: năm 2022, các phòng, đơn vị bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục tập trung giải quyết các nhiệm vụ cấp bách, đảm bảo tiến độ, thời gian; không để xảy ra tình trạng tồn đọng, chậm tiến độ do nghỉ Tết; cán bộ, công chức, viên chức và lao động hợp đồng thực hiện nghiêm, kỷ cương hành chính, kỷ luật lao động, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, thực hiện đồng bộ, toàn diện các giải pháp; tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường, phấn đấu hoàn thành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022 để góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh./.

Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Năm 2022 : 215.341