A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt các cháu học sinh đạt thành tích trong năm học 2021-2022

Chiều ngày 15/8/2022, Ban chấp hành Công đoàn Sở phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở đã tổ chức buổi gặp mặt các cháu học sinh đạt thành tích trong năm học 2021-2022.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở; thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở; Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các cháu học sinh là con cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Quyền Giám đốc Sở đã chúc mừng, tuyên dương thành tích học tập của các cháu đạt được trong năm học vừa qua. Để chuẩn bị bước vào năm học mới 2022-2023, đồng chí đề nghị các bậc phụ huynh là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại cơ quan cần tiếp tục chăm lo sức khỏe, đầu tư hơn nữa đối với các cháu trong việc học tập, rèn luyện về mọi mặt, tạo bước đi vững chắc để các cháu có thêm điều kiện phấn đấu, thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình và trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Đ/c Nguyễn Văn Trường, Quyền Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Hoàng Văn Ngoạn, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở tặng quà cho các cháu 

đạt học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022

Lễ tuyên dương lần này có tổng số 150 cháu đạt thành tích trong năm học 2021-2022. Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các em và sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ, năm học này các em đã đạt được nhiều thành tích cao hơn năm học trước: Có 07 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; 22 cháu học sinh tiểu học, Trung học cơ sở đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố và học sinh Trung học phổ thông đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường; 110 cháu học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường và học sinh Trung học phổ thông đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; 11 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Đ/c Vũ Hải Đăng, Chánh Văn phòng, Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Sở tặng quà cho các cháu

 đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường năm học 2021-2022

Tại buổi gặp mặt, cháu Nguyễn Hoàng Trang (học sinh lớp 10, Trường THPT chuyên Thái Bình) đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022 đại diện cho 150 cháu học sinh lên phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Sở và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm, động viên các cháu đạt thành tích trong học tập; các cháu xin hứa trong năm học tới và những năm học tiếp theo sẽ nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và là chủ nhân tương lai của đất nước.

Cháu Nguyễn Hoàng Trang đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh đại diện phát biểu ý kiến

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Sở sau mỗi năm học nhằm động viên, khích lệ khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh nhằm biểu dương những tấm gương xuất sắc, tiêu biểu có thành tích cao trong học tập và ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của cha, mẹ.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Các cháu chơi trò chơi, trả lời câu hỏi và nhận phần thưởng trước khi bước vào tổ chức buổi gặp mặt


Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 170
Hôm qua : 1.798
Tháng 06 : 46.967
Năm 2024 : 260.478