A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt các cháu học sinh đạt thành tích cao năm học 2018-2019

Chiều 09/8/2019, Ban chấp hành Công đoàn và Hội khuyến học Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở; thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở; Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội khuyến học Sở cùng toàn thể các cháu học sinh là con cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở. Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội khuyến học Sở chủ trì buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp mặt các cháu học sinh năm học 2018-2019

Lễ tuyên dương lần này có tổng số 124 cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 (tăng 19 cháu so với năm học trước). Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các em và sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ, năm học này các em đã đạt được nhiều thành tích cao hơn năm học trước. Cụ thể là: 01 cháu đỗ Đại học; 02 cháu đạt học sinh giỏi cấp quốc gia; 02 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; 09 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố; 91 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường và tương đương; 19 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Đ/c Nguyễn Xuân Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao phần thưởng cho các cháu 

đạt hoc sinh giỏi quốc gia, giỏi tỉnh và đỗ Đại học năm học 2018-2019

Đ/c Trần Xuân Xanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Sở trao phần thưởng 

cho các cháu học sinh giỏi và tương đương năm học 2018-2019

Đ/c Nguyễn Kiên Cường - Phó chủ tịch Công đoàn Sở trao phần thưởng 

cho các cháu học sinh giỏi và tương đương năm học 2018-2019

a.jpg

Đ/c Nguyễn Mạnh Lực - Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn, 

Chủ tịch Hội khuyến học Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Sau lễ trao phần thưởng, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Sở, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã chúc mừng, tuyên dương thành tích học tập của các cháu đạt được trong năm học vừa qua; đồng chí đề nghị các bậc phụ huynh là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại cơ quan cần chăm lo sức khỏe, đầu tư hơn nữa đối với các cháu trong việc học tập, rèn luyện về mọi mặt, tạo bước đi vững chắc để các cháu có thêm điều kiện phấn đấu, thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình và trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Cháu Nguyễn Thị Hiền đại diện cho 124 học sinh phát biểu ý kiến

Đại diện cho 124 cháu học sinh, cháu Nguyễn Thị Hiền (học sinh lớp 9) lên phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến Đảng ủy, Ban giám đốc Sở và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm, động viên các cháu đạt thành tích cao trong học tập; các cháu xin hứa trong năm học tới và những năm học tiếp theo sẽ nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Sở Tài nguyên và Môi trường sau mỗi năm học nhằm khích lệ, động viên, khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh nhằm biểu dương những tấm gương xuất sắc, tiêu biểu có thành tích cao trong học tập và ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của cha, mẹ. Qua hoạt động này, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở đã kịp thời động viên các cháu trước khi bước vào năm học mới./.


Tác giả: TTCNTT TNMT
Nguồn: sotnmt.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.800
Hôm qua : 1.767
Tháng 08 : 17.484
Năm 2020 : 242.982