A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt biểu dương các cháu học sinh là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động đạt thành tích cao năm học 2022-2023

Chiều ngày 11/8/2023, Hội khuyến học của Sở phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Sở đã tổ chức gặp mặt các cháu học sinh là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở; thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở; Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các cháu học sinh là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở đã chúc mừng, tuyên dương thành tích học tập của các cháu đạt được trong năm học vừa qua. Để chuẩn bị bước vào năm học mới 2023-2024, đồng chí đề nghị các bậc phụ huynh là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan tiếp tục chăm lo sức khỏe, đầu tư hơn nữa cho các cháu trong việc học tập, rèn luyện về mọi mặt, tạo bước đi vững chắc để các cháu phấn đấu vươn lên, thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình và trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

 Đ/c Hoàng Văn Ngoạn - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội khuyến học, Chủ tịch Công đoàn Sở trao phần thưởng cho các cháu

Đ/c Vũ Hải Đăng - Chánh Văn phòng Sở, Phó Chủ tịch Hội khuyến học, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở trao phần thưởng cho các cháu

Lễ tuyên dương lần này có tổng số 159 cháu đạt thành tích trong năm học 2022-2023. Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các em và sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ, các cháu đã đạt được nhiều thành tích: 01 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; 26 cháu học sinh tiểu học, Trung học cơ sở đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố và học sinh Trung học phổ thông đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường; 123 cháu học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường và học sinh Trung học phổ thông đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; 09 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Cháu Phạm Thanh Hoà đại điện cho 159 cháu học sinh phát biểu ý kiến

Tại buổi gặp mặt, cháu Phạm Thanh Hoà (học sinh lớp 9, Trường THCS Lương Thế Vinh) đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023 đại diện cho 159 cháu học sinh lên phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Sở và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm, động viên các cháu đạt thành tích trong học tập; các cháu xin hứa trong năm học tới và những năm học tiếp theo sẽ nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Sở sau mỗi năm học nhằm động viên, khích lệ khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh nhằm biểu dương những tấm gương xuất sắc, tiêu biểu có thành tích cao trong học tập và ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của cha, mẹ./.


Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.768
Hôm qua : 2.613
Tháng 04 : 62.576
Năm 2024 : 142.101