Ngày 27/5/2020, UBND tỉnh Thái Bình ban hành Quyết định số 1513/QĐ-UBND phê duyệt Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 thực hiện trong năm 2020 và những năm tiếp theo tại tỉnh Thái Bình.

Theo Quyết định, có 947 Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 thực hiện trong năm 2020 và những năm tiếp theo tại tỉnh Thái Bình.

Chủ tịch UBND tỉnh giao các Sở, ban, ngành trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì, phối hợp Ủy ban nhân dân huyện, thành phố xây dựng quy trình thực hiện chi tiết đối với từng thủ tục hành chính theo ngành, lĩnh vực quản lý; phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện; thường xuyên rà soát, điều chỉnh danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 gửi Sở Thông tin và Truyền thông tổng hợp, trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt.

Chi tiết Quyết định và Danh mục tải về TẠI ĐÂY./.

Năm 2020 : 344.062