A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Hội Cựu Chiến Binh Sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều 22/4, Hội Cựu chiến binh (CCB) Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Sở; Ban chấp hành Công đoàn; Đoàn Thanh niên, Văn phòng Sở cùng 06/06 hội viên Hội CCB Sở.

Được sự phân công của Đoàn Chủ tịch, đồng chí Đặng Văn Lương - Phó Chủ tịch Hội CCB Sở báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Hội CCB Sở nhiệm kỳ 2022-2027.

Đ/c Hoàng Văn Ngoạn, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB Sở Tài nguyên và Môi trường luôn giữ vững về chính trị tư tưởng và tổ chức. Hội luôn coi trọng xây dựng Hội về chính trị tư tưởng, không ngừng tuyên truyền, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, coi trọng việc động viên hội viên nêu cao ý chí tự lực, phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, nâng cao bản lĩnh chính trị, cảnh giác cách mạng trước “diễn biến hòa bình” và các âm mưu thủ đoạn thù địch của các thế lực phản động và phần tử cơ hội, đoàn kết mẫu mực trong thực hiện nhiệm vụ được cấp ủy đảng, thủ trưởng cơ quan giao.

Đ/c Nguyễn Văn Luật, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở phát biểu khai mạc Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ tới, Hội đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp để phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao hơn nhiệm kỳ trước, xứng đáng là tổ chức của những người lính năm xưa, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có nghị lực vượt qua khó khăn thực hiện Nghị quyết Đại hội. Thường xuyên bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; tranh thủ sự quan tâm của Đảng ủy; phối hợp với các Đoàn thể trao đổi các chuyên đề thuộc lĩnh vực chuyên môn; xây dựng quỹ Hội để có các hoạt động tình nghĩa giúp đỡ nhau trong hoạt động Hội…

Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Sở nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cử và bầu ra Ban chấp hành Hội CCB Sở Tài nguyên và Môi trường khoá mới, nhiệm kỳ 2022-2027; đồng chí Nguyễn Văn Luật đã tái cử Chủ tịch Hội CCB Sở; đồng thời bầu đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB các cơ quan tỉnh.

Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự tán thành cao của Đại hội. Đại hội đã kết thúc tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi, đoàn kết và quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp được giao trong nhiệm kỳ mới./.


Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 541
Hôm qua : 1.190
Tháng 05 : 30.091
Năm 2022 : 170.212