A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2024

Sáng ngày 26/3/2022, Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở TN&MT đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Tới dự có các đồng chí: Ban thường vụ Đảng uỷ Sở; lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở; đồng chí Phạm Xuân Thủy - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng 45/61 đoàn viên Chi đoàn Sở TN&MT.

Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Sim - Phó Bí thư Chi đoàn Sở trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2022-2024.

Đ/c Phạm Xuân Thủy - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh (đứng bên phải) tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Trịnh Thị Hải Yến, Thường vụ Đảng uỷ Sở, Trưởng phòng Quản lý đất đai tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, cùng sự cố gắng nỗ lực của tập thể BCH, sự đồng sức, đồng lòng của toàn thể đoàn viên thanh niên, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đoàn viên, thanh niên có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng; có năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, có ý thức tổ chức kỷ luật, có trình độ văn hóa, khả năng tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào học tập và lao động; sẵn sàng xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, giữ vững danh hiệu là lực lượng tiên phong, lực lượng dự bị tin cậy của Đảng. Công tác xây dựng Đoàn được chú trọng. Công tác chăm lo, xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn được quan tâm. Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã giới thiệu 12 đoàn viên ưu tú đi học lớp tìm hiểu về Đảng, làm thủ tục kết nạp 8 đoàn viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng; hiện nay Chi đoàn có 48 đảng viên đang tham gia sinh hoạt đoàn; các đoàn viên đều thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị góp phần xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Toàn cảnh Đại hội

Đại biểu và đoàn viên dự Đại hội

Phương hướng nhiệm kỳ 2022-2024 được Chi đoàn đề ra là: Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trên các mặt. Tăng cường tập hợp, đoàn kết thanh niên; nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, trình độ học vấn, năng lực công tác, tác phong, lề lối làm việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Đồng hành cùng thanh niên trên đường lập thân, lập nghiệp. Tích cực tham gia xây dựng Đảng và xây dựng cơ quan, đơn vị.

Đ/c Phạm Xuân Thuỷ, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tham luận tại Đại hội, các đoàn viên thanh niên cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo, các ý kiến tham gia đóng góp chủ yếu tập trung vào những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất trong thời gian tới để nâng cao chất lượng, vai trò của Đoàn viên thanh niên trong các lĩnh vực chuyên môn được giao.

BCH Chi đoàn Sở nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội, đồng chí Bí thư Đoàn khối (thứ 3 từ trái sang) tặng hoa chúc mừng 

Cũng tại Đại hội, đồng chí Phạm Xuân Thủy - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu đánh giá cao kết quả đạt được của chi Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường trong nhiệm kỳ qua; đề nghị trong nhiệm kỳ tới 2022-2024, BCH chi Đoàn Sở tiếp tục bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở để có nhiều việc làm thiết thực hơn nữa, thể hiện vai trò xung kích của thanh niên trên tất cả các mặt công tác của Ngành để góp phần xây dựng cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng vững mạnh.

Đ/c Bí thư Chi đoàn Sở và đ/c Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng quà cho các đồng chí trưởng thành đoàn và chụp ảnh lưu niệm

 

Đoàn viên Chi đoàn Sở chụp ảnh lưu niệm sau Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi đoàn Sở nhiệm kỳ 2022-2024, kết quả đã bầu ra được 05 đồng chí; sau đó Đại hội tiếp tục bầu Bí thư chi Đoàn khóa mới, đồng chí Trần Trung Sơn, viên chức Văn phòng Đăng ký đất đai Thái Bình đã tái cử Bí thư chi Đoàn Sở. Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết và biểu quyết thông qua.

Ngay sau Đại hội đại diện BCH Chi đoàn đã công bố trưởng thành đoàn cho 16 đoàn viên./.


Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 425
Hôm qua : 1.087
Tháng 07 : 6.770
Năm 2022 : 215.343