A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Sở hưởng ứng các hoạt động chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 20/4/2021, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài truyền thống Công sở” qua ảnh và cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Nét đẹp phụ nữ Việt”. Tham dự cuộc thi có các cơ quan, đơn vị thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh và mỗi công đoàn cơ sở có 3 thành viên dự thi cắm hoa nghệ thuật.

Nữ công Sở TN&MT dự thi cắm hoa và thuyết trình tại cuộc thi

Mục đích của cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp và giá trị của áo dài truyền thống Việt Nam trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa Việt Nam trong nữ cán bộ công chức, viên chức góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, tạo sân chơi bổ ích, sự đoàn kết thân thiện, gắn bó, giao lưu học hỏi và phát huy khả năng sáng tạo của nữ cán bộ công chức, viên chức các cơ quan đơn vị trong khối Công đoàn Viên chức tỉnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Nữ công Sở TN&MT dự thi áo dài truyền thống qua ảnh với trang phục đồng phục màu đỏ

 

Toàn cảnh cuộc thi

Để thiết thực chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, nữ công Sở Tài nguyên và Môi trường đã hưởng ứng tích cực cuộc thi “Duyên dáng áo dài truyền thống Công sở” qua ảnh và cắm hoa nghệ thuật tạo không khí sôi nổi, vui tươi, giao lưu học tập với nữ công các sở, ngành trong tỉnh. Kết quả, Sở Tài nguyên và Môi trường đạt giải khuyến khích tại 02 cuộc thi và đã được nhận cờ lưu niệm và quà tặng của Ban Tổ chức.

 Nữ công Sở TN&MT(thứ 3 từ phải sang) nhận giải khuyến khích dự thi áo dài truyền thống qua ảnh

  Nữ công Sở TN&MT(thứ 3 từ trái sang) nhận giải khuyến khích cuộc thi cắm hoa nghệ thuật

Đ/c Lưu Quang Hưởng, Công đoàn Sở TN&MT tham gia hiến máu nhân đạo do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động

Song song với các hoạt động trên, ngày 14/4/2021, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham gia hiến máu nhân đạo do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp để cứu người và thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta./.


Tác giả: TTCNTT TNMT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 199
Hôm qua : 1.062
Tháng 08 : 11.418
Năm 2022 : 253.248