“Hành động vì thiên nhiên”

Đó là chủ đề Ngày Môi trường thế giới (ngày 05/6) năm 2020  được Liên Hiệp quốc (UNEP) lựa chọn để tổ chức các hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng thiết thực, hiệu quả tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Ngày 29/5/2020, Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Công văn số 2906/BTNMT-TTTNMT về việc tổ chức các hoạt động thuộc “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020.

Nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020 là “Hành động vì thiên nhiên”, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã hướng dẫn các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể; hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp và các đơn vị liên quan chỉ đạo, hướng dẫn và phối hợp tổ chức các hoạt động phù hợp với tình hình thực tiễn từng địa phương; kết quả thực hiện báo cáo về Bộ Tài nguyên và Môi trường trước ngày 15/8/2020./.

Năm 2020 : 344.063