Một số quy định về xử lý các hành vi vi phạm phổ biến trong lĩnh vực phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh, nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, giúp các cơ quan chức năng kịp thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, ngày 10/5/2021, Sở Tư pháp biên soạn một số quy định về xử lý các hành vi vi phạm phổ biến trong lĩnh vực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Văn bản số 534/STP- QLXLVPHC&TDTHPL về việc tăng cường tuyên truyền, xử lý vi phạm hành chính trong phòng chống dịch Covid-19./.

Chi tiết xem tại file đính kèm./.

Tác giả: TQ
Năm 2021 : 251.585