Quy định kỹ thuật quy định tổng hợp lưu vực sông liên tỉnh, nguồn nước liên tỉnh

Ngày 06/6/2020, Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Thông tư số 04/2020/TT-BTNMT quy định kỹ thuật quy định tổng hợp lưu vực sông liên tỉnh, nguồn nước liên tỉnh.

Phạm vi điều chỉnh: Thông tư này quy định kỹ thuật lập quy hoạch tổng hợp lưu vực sông liên tỉnh, nguồn nước liên tỉnh.

Đối tượng áp dụng: Thông tư này áp dụng đối với cơ quan quản lý nhà nước về tài nguyên nước, tổ chức, cá nhân có hoạt động liên quan đến lập nhiệm vụ lập quy hoạch tổng hợp lưu vực sông, lập quy hoạch tổng hợp lưu vực sông./.

Năm 2020 : 394.877