Công bố 03 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực tài nguyên nước thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình

Ngày 27/9/2021, UBND tỉnh Thái Bình ban hành Quyết định số 2356/QĐ-UBND công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực tài nguyên nước thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình.

Công bố kèm theo Quyết định này Danh mục 03 (ba) thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực tài nguyên nước thuộc thẩm quyển giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình.

Nội dung chi tiết các thủ tục hành chính này thực hiện theo Quyết định số 706/QĐ-BTNMT ngày 15/4/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Chi tiết Quyết định xem tại file  đính kèm./.

Tác giả: TQ
Năm 2022 : 170.205