Tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2021

Tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường hằng năm do Thủ tướng Chính phủ phát động từ năm 1998 đến nay đã được các cơ quan, tổ chức và đông đảo quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng, đem lại những kết quả tích cực, góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống của nhân dân.
Ngày nước thế giới năm 2021 với chủ đề “Giá trị của nước”

Ngày Nước thế giới 22 tháng 3 năm 2021 được Liên hợp quốc (UN) phát động với chủ đề “Valuing water” – “Giá trị của nước” để nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng, giá trị của tài nguyên nước về mặt kinh tế, văn hóa và xã hội; tăng cường các giải pháp hiệu quả bảo vệ nguồn nước trước áp lực của các hoạt ...
Triển khai Tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2019

Tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường hàng năm do Thủ tướng Chính phủ phát động từ năm 1998 đến nay đã được các cơ quan, tổ chức và đông đảo quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng, đem lại những kết quả tích cực, góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống của nhân dân.
Thông báo phạm vi vùng bảo hộ vệ sinh khu vực lấy nước sinh hoạt của các công trình  khai thác, sử dụng tài nguyên nước đã được cấp phép  trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Thông báo phạm vi vùng bảo hộ vệ sinh khu vực lấy nước sinh hoạt của các công trình khai thác, sử dụng tài nguyên nước đã được cấp phép trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Ngày 24/01/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình ban hành Thông báo số 06/TB-STNMT về phạm vi vùng bảo hộ vệ sinh khu vực lấy nước sinh hoạt của các công trình khai thác, sử dụng tài nguyên nước đã được cấp phép trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
Năm 2021 : 440.873