A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hưởng ứng “Ngày Khí tượng thế giới 2018”

Ngày 13/02/2018, Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành văn bản số 726/BTNMT-BĐKH về việc tổ chức hưởng ứng “Ngày Khí tượng thế giới 2018”.

Ngày 23 tháng 3 hàng năm được lựa chọn là “Ngày Khí tượng thế giới”. Chủ đề “Ngày Khí tượng thế giới” năm 2018 được Tổ chức Khí tượng Thế giới đưa ra là “Sẵn sàng với thay đổi thời tiết, Ứng phó thông minh với khí hậu”. Chủ đề này nhấn mạnh tầm quan trọng của thời tiết và khí hậu với an sinh xã hội, sức khỏe của cộng đồng, an ninh lương thực và truyền tải thông điệp về sự cần thiết của việc tăng cường đầu tư nghiên cứu, phổ biến thông tin, kiến thức và nâng cao hiểu biết về thời tiết, biến đổi khí hậu, góp phần nâng cao hiệu quả công tác cảnh báo, dự báo khí hậu, thời tiết và qua đó nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của hoạt động khí tượng thủy văn, dịch vụ khí hậu của ngành khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu trong các hoạt động kinh tế - xã hội, phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai.
Năm nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Chương trình kỷ niệm và các hoạt động tuyên truyền ““Ngày Khí tượng thế giới” tại Hà Nội vào ngày 23 tháng 3 năm 2018■
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 1.781
Tháng 04 : 17.483
Năm 2019 : 61.559