Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện, thành phố

Thực hiện Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 24/3/2016 của UBND tỉnh về tăng cường công tác cải cách hành chính và Kế hoạch công tác năm 2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường, sáng ngày 10/9, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai đã tổ chức Hội nghị tập huấn về thực hiện bộ thủ tục hành chính và hướng dẫn đo đạc cho cán bộ, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng đăng ký đất đai.

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Kiên Cường - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai cùng hơn 80 cán bộ, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh và Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện, thành phố.
Tại Hội nghị, lãnh đạo và viên chức Văn phòng Đăng ký đất đai đã trực tiếp hướng dẫn 04 chuyên đề: Chuyên đề 1 - Thống nhất nội dung hoàn thiện hồ sơ đăng ký, cấp giấy chứng nhận, quy trình và sự phối hợp khi thực hiện bộ thủ tục hành chính cấp huyện theo Quyết định số 1582/QĐ-UBND ngày 22/6/2016 của UBND tỉnh Thái Bình về công bố 17 thủ tục hành chính mới ban hành; 61 thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện tại tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Ngọc Vân trình bày; Chuyên đề 2 - Hướng dẫn quy trình theo dõi quá trình giải quyết hồ sơ khi thực hiện thủ tục hành chính trên phần mềm VILIS 2.0 do đồng chí Tô Duy Diệp trình bày; Chuyên đề 3 - Hướng dẫn một số nội dung khi thực hiện Hướng dẫn số 03/HD-STNMT về trích lục, trích đo địa chính do đồng chí Nguyễn Kiên Cường trình bày; Chuyên đề 4 - Hướng dẫn nội dung trong thực hiện hạch toán, kế toán tại Chi nhánh do đồng chí Vũ Thị Huế trình bày.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kiên Cường ghi nhận những ý kiến đóng góp tại Hội nghị, đồng thời giải đáp các khó khăn, vướng mắc về chuyên môn, nghiệp vụ của Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện, thành phố./.

Năm 2019 : 92.100