Triển khai thực hiện Nghị định số 99/2022/NĐ-CP ngày 30/11/2022 của Chính phủ về đăng ký biện pháp bảo đảm trên địa bàn tỉnh

Ngày 15/3/2023, UBND tỉnh Thái Bình ban hành Kế hoạch số 37/KH-UBND triển khai thực hiện Nghị định số 99/2022/NĐ-CP ngày 30/11/2022 của Chính phủ về đăng ký biện pháp bảo đảm trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Mục đích của Kế hoạch nhằm tổ chức thực hiện có chất lượng, hiệu quả các nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Nghị định số 99/2022/NĐ-CP bảo đảm phù hợp với chủ trương, định hướng của Đảng, Nhà nước và điều kiện thực tế của địa phương.

Yêu cầu của Kế hoạch: Bám sát chỉ đạo, định hướng của Đảng và Nhà nước, sử dụng nguồn lực tiết kiệm, hiệu quả; các hoạt động đề ra phải đảm bảo đúng mục tiêu, phù hợp với yêu cầu thực tiễn, bảo đảm tính khả thi, có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với các đối tượng áp dụng Nghị định; xác định rõ nội dung công việc, thời gian thực hiện và trách nhiệm tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, bảo đảm kịp thời, thống nhất và hiệu quả. Các sở, ngành, cơ quan, tổ chức có liên quan có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ và thực hiện đầy đủ nội dung, bảo đảm hiệu quả, đúng tiến độ.

Chi tiết Kế hoạch xem tại file đính kèm./.

Tác giả: TQ
Năm 2024 : 22.305