Danh mục thủ tục hành chính được chuẩn hóa trong lĩnh vực đất đai thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh

Ngày 07/9/2020, UBND tỉnh Thái Bình ban hành Quyết định số 2620/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) được chuẩn hóa trong lĩnh vực đất đai thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Theo đó, công bố kèm theo Quyết định này Danh mục 34 (ba mươi tư) TTHC được chuẩn hóa trong lĩnh vực đất đai gồm: 31 thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường; 03 thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện (chi tiết tại Phụ lục đính kèm Quyết định).

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế các thủ tục hành chính tại Mục II. Lĩnh vực đất đai, Phụ lục Quyết định số 3542/QĐ-UBND ngày 29/12/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình; các thủ tục hành chính tại Mục I. Lĩnh vực đất đai, Phụ lục Quyết định số 3541/QĐ-UBND ngày 29/12/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Chi tiết Quyết định XEM TẠI ĐÂY: 2620/QĐ-UBND-1, 2620/QĐ-UBND-2, 2620/QĐ-UBND-3, 2620/QĐ-UBND-4./.

Năm 2020 : 344.063