A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tập trung trên toàn quốc của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Ngày 28/3/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành Văn bản số 779/STNMT-VPĐKĐĐTB về việc hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tập trung trên toàn quốc của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn sử dụng các dịch vụ công toàn trình dưới đây trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tập trung trên toàn quốc của Bộ Tài nguyên và Môi trường (tại địa chỉ https://dvcthietyeu.monre.gov.vn/), như sau:

1. Thủ tục: “Đăng ký biến động về sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất do thay đổi thông tin về người được cấp Giấy chứng nhận (đổi tên hoặc giấy tờ pháp nhân, giấy tờ nhân thân, địa chỉ)” (đối với hộ gia đình, cá nhân).

2. Thủ tục: “Đăng ký biến động quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất trong các trường hợp chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất” (đối với hộ gia đình, cá nhân)..   

3. Thủ tục: “Đăng ký biến động về sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất do thay đổi về nghĩa vụ tài chính” (đối với tổ chức).

Sở Tài nguyên và Môi trường trân trọng thông báo đến các cơ quan để phối hợp tuyên truyền, phổ biến tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết, thực hiện./.


Tác giả: VP ĐKĐĐTB
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.275
Hôm qua : 1.695
Tháng 05 : 37.716
Năm 2024 : 198.104