Học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết, Kết luận của Đảng

Sáng ngày 11/12/2018, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết, Kết luận của Đảng.

Tới dự và trực tiếp truyền đạt tại Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Huấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị cùng 121/128 đảng viên trong Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đ/c Phạm Văn Huấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trực tiếp truyền đạt Nghị quyết, Kết luận tại Hội nghị
Các đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Huấn đã tập trung quán triệt, làm rõ Kết luận số 36-KL/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; quan điểm mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ giải pháp đột phá, nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Nghị quyết số 33-NQ/TW về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia; Nghị quyết số 35-NQ/TW về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới của Bộ Chính trị khóa XII.

Đ/c Nguyễn Mạnh Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Sở yêu cầu, sau Hội nghị này, đề nghị các đồng chí Bí thư chi bộ tiếp tục triển khai, quán triệt các nội dung Nghị quyết, Kết luận của Đảng trên trong các đợt sinh hoạt chi bộ; đồng thời triển khai xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thuộc lĩnh vực của Ngành có trọng tâm, trọng điểm gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ; các đảng viên nghiên cứu viết bài thu hoạch gửi về Đảng ủy Sở trước ngày 20/12/2018.■

Năm 2019 : 15.755