Học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết, Kết luận của Đảng

Sáng ngày 11/12/2018, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết, Kết luận của Đảng.

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 04/12/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh Thái Bình về việc bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đối với đồng chí Nguyễn Văn Nho. Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì Lễ công bố.

Công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 01/11/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình tổ chức công bố Quyết định số 2789/QĐ-UBND ngày 29/10/2018 của UBND tỉnh Thái Bình về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2018.

Sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018

Sáng ngày 09/10, tại Hội trường UBND huyện Quỳnh Phụ, Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình đã tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018 ngành Tài nguyên và Môi trường.

Chủ đề năm 2018 “Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững”

Tiếp nối Chủ đề Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017, chủ đề Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 là “Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững” nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác quản lý môi trường, đặc biệt là công tác quản lý chất thải tại các khu vực nông thôn.

Thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu

Hòa chung không khí đón Tết Trung thu của cả nước, chiều ngày 23/9/2018, đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường được Ban thường vụ Tỉnh ủy giao về cùng với Đảng bộ và nhân dân xã Đông Lĩnh, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình tham gia chỉ đạo xã xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2018-2019.

UBND tỉnh làm việc tại Sở Tài nguyên và Môi trường

Sáng 19/9/2018, tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo tình hình công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường.

Gặp mặt các cháu học sinh đạt thành tích cao năm học 2017-2018

Chiều 17/8, Ban chấp hành Công đoàn và Hội khuyến học Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.

Giao hữu thể thao Khối thi đua các sở, ngành kinh tế lần thứ hai năm 2018

Ngày 11/8, tại Nhà thi đấu thể thao, phố Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình, Khối thi đua các sở, ngành kinh tế đã tổ chức Giao hữu thể thao lần thứ hai do Sở Thông tin và Truyền thông là Trưởng Khối chủ trì.

Lễ dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh Thái Bình

Để tỏ lòng biết ơn và tri ân các anh hùng liệt sĩ, sáng ngày 27/7/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh.

Sở Tài nguyên và Môi trường Gặp mặt con liệt sỹ nhân ngày 27/7/2018

Sáng 26/7, Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt thân mật con liệt sỹ đang công tác tại Sở nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).

Thực hiện các quy định của pháp luật về công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường năm 2018

Sáng 16/7, Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc tại Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình kiểm tra theo Kế hoạch việc thực hiện các quy định của pháp luật về công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường năm 2018.

Học tập quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 06/7/2018, Đảng ủy Sở TN&MT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018

Ngày 23/6, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Kỷ niệm 15 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường

Sáng 23/6, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Sở (25/6/2003 - 25/6/2018) và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đàm Văn Vượng - Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo văn phòng UBND tỉnh và chuyên viên có liên quan; lãnh đạo các đơn vị trong Khối Thi đua các sở, ngành kinh tế của tỉnh và sở, ngành, đơn vị có liên quan; lãnh đạo UBND huyện, thành phố; lãnh đạo Sở, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Sở, cán bộ lãnh đạo phòng, đơn vị đã nghỉ hưu cùng toàn thể công chức, viên chức, lao động hợp đồng hiện đang công tác, làm việc tại Sở.