Thực hiện các quy định của pháp luật về công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường năm 2018

Sáng 16/7, Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc tại Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình kiểm tra theo Kế hoạch việc thực hiện các quy định của pháp luật về công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường năm 2018.

Học tập quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 06/7/2018, Đảng ủy Sở TN&MT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018

Ngày 23/6, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Kỷ niệm 15 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường

Sáng 23/6, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Sở (25/6/2003 - 25/6/2018) và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đàm Văn Vượng - Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo văn phòng UBND tỉnh và chuyên viên có liên quan; lãnh đạo các đơn vị trong Khối Thi đua các sở, ngành kinh tế của tỉnh và sở, ngành, đơn vị có liên quan; lãnh đạo UBND huyện, thành phố; lãnh đạo Sở, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Sở, cán bộ lãnh đạo phòng, đơn vị đã nghỉ hưu cùng toàn thể công chức, viên chức, lao động hợp đồng hiện đang công tác, làm việc tại Sở.

Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Sở (25/6/2003-25/6/2018)

Ngày 22/6/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giải cầu lông ngành tài nguyên và môi trường chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình (25/6/2003-25/6/2018).

THÔNG TIN BÁO CHÍ VỀ KỲ HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG QUỸ MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU LẦN THỨ 6 (GEF6) VÀ CÁC SỰ KIỆN LIÊN QUAN DIỄN RA TẠI TP. ĐÀ NẴNG TỪ NGÀY 23 -29/6/2018

Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (Kỳ họp Đại hội đồng GEF6) và các sự kiện liên quan sẽ diễn ra tại TP. Đà Nẵng (Việt Nam) trong 07 ngày 23/6 - 29/6/2018.

Kế hoạch thực hiện quy chế phối hợp quản lý khu dự trữ sinh quyển đất ngập nước liên tỉnh ven biển Đồng bằng Châu thổ sông Hồng tỉnh Thái Bình

Sáng 18/6/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Cục Bảo tồn đa dạng sinh học - Tổng cục Môi trường tổ chức họp xin ý kiến nội dung dự thảo “Kế hoạch thực hiện quy chế phối hợp quản lý khu dự trữ sinh quyển đất ngập nước (ĐNN) liên tỉnh ven biển Đồng bằng Châu thổ sông Hồng tỉnh Thái Bình và đề xuất nội dung lồng ghép bảo tồn và sử dụng bền vững đất ngập nước vào các văn bản, quy hoạch, kế hoạch của tỉnh Thái Bình” thuộc Dự án “Bảo tồn các khu ĐNN quan trọng và sinh cảnh liên kết”.

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương Thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2018

Sáng 10/6, tại UBND xã Thụy Xuân, huyện Thái Thụy, Sở TN&MT tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Ngày Đại dương Thế giới (08/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (01 - 08/6) năm 2018.

Sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp quản lý hành chính và hoạt động khai thác khoáng sản trên các tuyến sông giáp ranh giữa 3 tỉnh Thái Bình, Hà Nam và Hưng Yên

Sáng 07/6/2018, tại hội trường khách sạn White Palace thành phố Thái Bình, UBND tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp quản lý hành chính và hoạt động khai thác khoáng sản trên các tuyến sông giáp ranh giữa 3 tỉnh Thái Bình, Hà Nam và Hưng Yên. Các đồng chí: Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, Trương Minh Hiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, Bùi Thế Cử - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đồng chủ trì Hội nghị.

Công bố công khai Phương án điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020) tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 06/6/2018, tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị công bố công khai Phương án điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020) tỉnh Thái Bình.

Hội nghị giao ban ngành tài nguyên và môi trường quý I năm 2018

Chiều 06/4, Sở TN&MT đã tổ chức Hội nghị giao ban ngành tài nguyên và môi trường quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018.

Thông tin về các vi phạm của công ty TNHH Phú Hà Thái

Chiều 14/3/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp báo thông tin về các vi phạm của công ty TNHH Phú Hà Thái tại khu công nghiệp huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Kết quả thực hiện công tác quý I năm 2018

Ngày 07/03/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Báo cáo số 33/BC-STNMT về kết quả thực hiện công tác quý I; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018.

Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Trong không khí hân hoan, ấm ấp đầu xuân, sáng ngày 21/02 (tức mùng 6 Tết Mậu Tuất), tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Sở đã có buổi gặp mặt công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở nhân dịp năm mới.

Lãnh đạo Sở TN&MT thăm, chúc Tết xã Quyết Tiến và Hòa Bình, huyện Kiến Xương

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, chiều ngày 05/02, đồng chí Trần Duy Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Sở đã về xã Quyết Tiến và Hòa Bình, huyện Kiến Xương thăm, tặng quà và chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND 2 xã Sở được giao phụ trách xây dựng nông thôn mới.