Thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu
Hòa chung không khí đón Tết Trung thu của cả nước, chiều ngày 23/9/2018, đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường được Ban thường vụ Tỉnh ủy giao về cùng với Đảng bộ và nhân dân xã Đông Lĩnh, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình tham gia chỉ đạo xã xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2018-2019.

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Sở đã đến dự Lễ khai mạc Vui hội trăng rằm “Vầng trăng yêu thương” tại xã; thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết trong không khí vui vẻ và đầm ấm.

Một số hình ảnh tại ngày Hội./.

Đ/c Trần Ngọc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa và quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Đông Lĩnh, huyện Đông Hưng (Đại diện Bí thư Đoàn Thanh niên xã nhận hoa và quà)

TTCNTT TN&MT