Gặp mặt các cháu học sinh đạt thành tích cao năm học 2017-2018
Chiều 17/8, Ban chấp hành Công đoàn và Hội khuyến học Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Ngọc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Nguyễn Mạnh Lực - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội khuyến học Sở; thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở; Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội khuyến học Sở cùng toàn thể học sinh là con cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Đ/c Trần Ngọc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt các cháu học sinh đạt thành tích cao năm học 2017-2018

Lễ tuyên dương lần này có tổng số 105 cháu (trong đó có 06 cháu đỗ Đại học) đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 (tăng 17 cháu so với năm học trước). Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các em và sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ, năm học này các em đã đạt được nhiều thành tích cao hơn năm học trước. Cụ thể là: 06 cháu đỗ Đại học; 01 cháu đạt học sinh giỏi cấp quốc gia; 04 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh (có 03 cháu đỗ Đại học, 01 cháu đỗ vào chuyên Toán Trường THPT chuyên Thái Bình); 08 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố; 76 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường và tương đương (có 02 cháu đỗ Đại học); 15 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến (có 01 cháu đỗ Đại học).

Các đ/c: Lãnh đạo Sở; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội khuyến học Sở trao phần thưởng cho các cháu

Sau lễ trao phần thưởng, thay mặt Ban giám đốc Sở, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã chúc mừng, tuyên dương thành tích học tập của các cháu đạt được trong năm học vừa qua; đồng chí đề nghị các bậc phụ huynh là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại cơ quan cần chăm lo đầu tư hơn nữa đối với các cháu trong việc học tập, rèn luyện về mọi mặt, tạo bước đi vững chắc để các cháu có thêm điều kiện phấn đấu, thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình và trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại diện cho 105 cháu học sinh, cháu Phạm Thị Thu Trang (đỗ Đại học và đạt học sinh giỏi cấp tỉnh) lên phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến Đảng ủy, Ban giám đốc Sở và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm, động viên các cháu đạt thành tích cao trong học tập; các cháu xin hứa trong năm học tới và những năm học tiếp theo sẽ nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và là chủ nhân tương lai của đất nước.

Cháu Phạm Thị Thu Trang đại diện cho 105 cháu phát biểu tại buổi gặp mặt
Các cháu chơi trò chơi khởi động trước khi bước vào buổi Lễ
Các cháu chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Sở

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Sở Tài nguyên và Môi trường sau mỗi năm học nhằm khích lệ, động viên, khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh; biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của cha mẹ, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở đối với con em cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường để động viên khích lệ các cháu trước khi bước vào năm học mới.■