Học tập quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Sáng 06/7/2018, Đảng ủy Sở TN&MT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Tới dự và trực tiếp truyền đạt tại Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Huấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Duy Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị cùng 115/126 đảng viên trong Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đ/c Phạm Văn Huấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh truyền đạt Nghị quyết tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Huấn đã tập trung quán triệt, làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ giải pháp đột phá, nội dung cơ bản của 3 nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII: Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19-5-2018 về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21-5-2018 về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23-5-2018 về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Duy Hùng yêu cầu, sau Hội nghị này, đề nghị các đồng chí Bí thư chi bộ tiếp tục triển khai, quán triệt các nội dung của 3 Nghị quyết trên trong các đợt sinh hoạt chi bộ; đồng thời triển khai xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thuộc lĩnh vực của Ngành có trọng tâm, trọng điểm gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của phòng, đơn vị; các đảng viên nghiên cứu viết bài thu hoạch gửi về Đảng ủy Sở trước ngày 15/7/2018.■

TTCNTT TN&MT