Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Ngày 03/12/2018, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đông Hưng trực thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 27/TB-CNVPĐK về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 30/11/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 93/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 12/11/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 91/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 09/11/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 90/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 09/11/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 89/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 09/11/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 88/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 09/11/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 87/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ngày 09/11/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 86/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Ngày 09/11/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 85/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 06/11/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 84/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 19/10/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 83/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 19/10/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 82/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 19/10/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 81/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ngày 19/10/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 80/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 17/10/2018, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình ban hành Thông báo số 79/TB-VPĐKĐĐ về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.