Tin hoạt động

Trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của Văn phòng Đăng ký đất đai với Sở TN&MT tỉnh Vĩnh Phúc

Sáng 17/10/2017, Sở TN&MT Thái Bình và Sở TN&MT Vĩnh Phúc đã có buổi làm việc trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của Văn phòng Đăng ký đất đai tại Sở TN&MT Thái Bình.

Sở TN&MT Hà Giang trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Sở TN&MT Thái Bình

Chiều 13/10/2017, Sở TN&MT Hà Giang tổ chức Đoàn công tác đến Sở TN&MT Thái Bình để Khảo sát, trao đổi, học tập kinh nghiệm về hoạt động của Trung tâm phát triển quỹ đất theo Công văn số 1234/STNMT-QLTNĐ ngày 09/10/2017 của Sở TN&MT tỉnh Hà Giang. Thành phần tham gia Đoàn về phía Sở TN&MT Hà Giang có đại diện lãnh đạo Sở TN&MT, thủ trưởng các phòng, đơn vị: Phòng Quản lý tài nguyên đất, Văn phòng Đăng ký đất đai và Hội đồng bồi thường, hỗ trợ tái định cư huyện Bắc Quang; về phía Sở TN&MT Thái Bình có đồng chí Trần Duy Hùng - Phó Giám đốc Sở, thủ trưởng các phòng, đơn vị: Văn phòng Sở, phòng Quản lý đất đai, Trung tâm phát triển quỹ đất, Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở và Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Thái Bình.

Tài nguyên nước

Quy định về phương pháp tính, mức thu tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước

Ngày 17 tháng 7 năm 2017, Chính phủ ban hành hành Nghị định số 82/2017/NĐ-CP quy định phương pháp tính, mức thu tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước

Nghị định của Chính phủ về ưu đãi đối với hoạt động sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả

Nghị định số 54/2015/NĐ-CP ngày 08/6/2015 của Chính phủ quy định về ưu đãi đối với hoạt động sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/8/2015.

Đo đạc bản đồ

Phát bản tin dự báo, cảnh báo thiên tai khí tượng thủy văn chậm so với thời gian quy định, phạt đến 30 triệu đồng

Đây là nội dung Nghị định số 84/2017/NĐ-CP ngày 18 tháng 07 năm 2017 về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 173/2013/NĐ-CP ngày 13 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực khí tượng thủy văn, đo đạc và bản đồ

Thông tin về hiện trạng dữ liệu ảnh viễn thám

Ngày 16/6/2017, Cục Viễn thám quốc gia - Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Công văn số 331/VTQG-QLHDVT về việc thông tin về hiện trạng dữ liệu ảnh viễn thám.

Tài nguyên biển

Kế hoạc tổ chức các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017

Ngày 18/5/2017, UBND tỉnh Thái Bình đã ban hành Kế hoạch số 28/KH-UBND về tổ chức các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017.

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG THƯ KÝ TỔ CHỨC KHÍ TƯỢNG THẾ GIỚI Nhân “Ngày Khí tượng thế giới” năm 2017, với chủ đề “Hiểu biết về mây”

Các nhà khoa học ngày nay hiểu rằng mây có vai trò rất quan trọng trong việc điều tiết khí hậu, thời tiết và cân bằng năng lượng của trái đất. Các đám mây đã góp phần điều tiết chu trình nước và toàn bộ hệ thống khí hậu. Hiểu biết về mây là cơ sở quan trọng để dự báo tình hình thời tiết, mô phỏng các tác động của biến đổi khí hậu trong tương lai và dự đoán nguồn tài nguyên nước.

Họ tên: (*)
Email: (*)