Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Trong không khí hân hoan, ấm ấp đầu xuân, sáng ngày 21/02 (tức mùng 6 Tết Mậu Tuất), tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Sở đã có buổi gặp mặt công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở nhân dịp năm mới.

Lãnh đạo Sở TN&MT thăm, chúc Tết xã Quyết Tiến và Hòa Bình, huyện Kiến Xương

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, chiều ngày 05/02, đồng chí Trần Duy Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Sở đã về xã Quyết Tiến và Hòa Bình, huyện Kiến Xương thăm, tặng quà và chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND 2 xã Sở được giao phụ trách xây dựng nông thôn mới.

Tài nguyên nước

Thông báo phạm vi vùng bảo hộ vệ sinh khu vực lấy nước sinh hoạt của các công trình khai thác, sử dụng tài nguyên nước đã được cấp phép trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Ngày 24/01/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình ban hành Thông báo số 06/TB-STNMT về phạm vi vùng bảo hộ vệ sinh khu vực lấy nước sinh hoạt của các công trình khai thác, sử dụng tài nguyên nước đã được cấp phép trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Tăng cường công tác quản lý các hoạt động khai thác nước dưới đất trên địa bàn tỉnh

Ngày 20/10/2017, UBND tỉnh Thái Bình ban hành Chỉ thị số 25/CT-UBND về việc tăng cường công tác quản lý các hoạt động khai thác nước dưới đất trên địa bàn tỉnh.

Đo đạc bản đồ

Phát bản tin dự báo, cảnh báo thiên tai khí tượng thủy văn chậm so với thời gian quy định, phạt đến 30 triệu đồng

Đây là nội dung Nghị định số 84/2017/NĐ-CP ngày 18 tháng 07 năm 2017 về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 173/2013/NĐ-CP ngày 13 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực khí tượng thủy văn, đo đạc và bản đồ

Thông tin về hiện trạng dữ liệu ảnh viễn thám

Ngày 16/6/2017, Cục Viễn thám quốc gia - Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Công văn số 331/VTQG-QLHDVT về việc thông tin về hiện trạng dữ liệu ảnh viễn thám.

Họ tên: (*)
Email: (*)